Game xe đua siêu tốc

Với cách chơi thú vị cùng nhiều loại xe và đồ họa khác biệt sẽ hấp dẫn bạn khi chơi game xe đua siêu tốc. Những con đường ngoằn nghèo trên bản đồ mà bạn lựa chọn cùng với chiếc xe đang đi với tốc độ lớn, bạn phải thật khéo léo điều chỉnh để chiếc xe có thể về đến đích trong khoảng thời gian ngắn nhất mà không có tai nạn nào xảy ra.
Bạn có thể lựa chọn chiếc xe theo kiểu dáng và màu sắc theo sở thích của bạn, nhưng tùy vào mỗi chiếc xe thì lại có mức độ dễ, trung bình, khó và cực khó khác nhau nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn nhé. Với những chiếc xe càng hiện đại thì tốc độ của chúng càng nhanh và càng khó điều khiển khi đến khúc cua, chiếc xe có thể bị lố đà và đâm vào những hẻm núi hoặc lao xuống biển, những lúc như vậy thì bạn phải chơi lại rồi.

Game xe đua siêu tốc

Không giống như những game đua xe khác, bạn sẽ không điều khiển chiếc xe bằng bàn phím mà bằng chính con chuột của bạn. khi đến khúc của bạn muốn xe rẽ theo hướng nào, bạn nhấn chuột vào hướng đó thì có chiếc nam châm xuất hiện và hút chiếc xe về hướng đó.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook