Game trước giờ đến lớp

Bây giờ không phải như ngày xưa, các bạn gái bây giờ thường biết cách làm mình đẹp hơn nên trước khi đến lớp các cô thường bỏ ra một khoảng thời gian, chuẩn bị chỉnh chu rồi mới đi. Hãy chơi game trước giờ đến lớp và giúp những cô gái ấy chuẩn bị thật nhanh, thật xinh đẹp để không bị muộn giờ và không thua kém những bạn gái khác nhé.
Bạn sẽ sử dụng con chuột để thực hiện các bước làm đẹp, trước tiên là chăm sóc da mặt, từ đắp mặt nạ, trị mụn, tỉa lông mày, bôi những loại kem dưỡng ẩm cho da giúp da của bạn gái ấy trở nên khỏe khoắn và mịn màng hơn, bạn phải thực hiện theo từng bước hướng dẫn rồi dần dần bạn sẽ nhìn thấy sự khác biệt sau những công đoạn trị liệu.
Sau đó là đến làm tóc, bạn sẽ lựa chọn những màu tóc, kiểu tóc thích hợp để phù hợp với khuôn mặt với cô gái. Trang điểm và trang phục tất nhiên là không thể thiếu trong những công việc buổi sáng của cô nàng được, cô ấy sẽ từ từ từng bước một trang điểm và thay trang phục, sau đó là đeo thêm những phụ kiện giúp cô ấy thật nổi bật.
Cuối cùng cô ấy đã có thể đến trường với những thay đổi rõ rệt, cô ấy đã trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, những bước đi tự tin làm cho bon con trai phải ngoái nhìn và bọn con gái phải ánh lên những cái nhìn đầy ghen tị.

Comment Facebook