Game tom và jerry dọn lớp học

Cuộc chiến giữa chú mèo Tom và chuột Jerry là cuộc chiến không bao giờ có kết thúc, ngay cả khi đi học chúng cũng thường xuyên đuổi bắt nhau khiến cho lớp học trở nên rất lộn xộn, thầy giáo rất tức giận. Hãy chơi game Tom và Jerry dọn lớp học để giúp hai bạn ấy dọn dẹp lại lớp học để biết giá trị của sự gọn gàng và kìa, lớp học sắp bắt đầu rồi, nhanh tay lên để các bạn khác còn có thể vào học nữa chứ.
Yêu cầu của game y8 thì rất đơn giản, để có thể dọn cho lớp học trở nên ngăn nắp và sạch sẽ, bạn phải để mọi thứ đúng vị trí của nó, còn những thứ không cần thiết bạn hãy ném nó vào sọt rác, đừng để bừa bãi lung tung khiến cho căn phòng trở nên lộn xộn hơn.
Trên màn hình của trò chơi bạn sẽ nhìn thấy một giá sách có bốn ngăn, chưa kể ngăn dưới cùng có rất nhiều đồ lộn xộn, bạn hãy dùng chuột lấy những món đồ đó ra và đặt đúng vào vị trí của nó theo cái hình màu đen trên giá sách so cho thật khớp, nếu bạn hoàn thành hết các đồ vật trước khi thời gian hết hạn thì bạn sẽ được lên cấp tiếp theo.
Hãy dọn dẹp thật ngăn nắp để thầy giáo hài lòng nhé!

Comment Facebook