Game tiệm tóc hàn quốc

Nara đang sở hữu một tiệm làm tóc rất nổi tiếng, nên cửa hàng của cô ấy luôn có khách hàng thường xuyên, bạn phải nhanh tay lên phục vụ tất cả mọi người để kiếm được thật nhiều lợi nhuận trong game tiệm tóc hàn quốc.
Khách hàng thì rất đông và yêu cầu lại rất cao, nếu bạn bắt họ chờ quá lâu thì họ sẽ bỏ đi mất, nên hãy làm việc thật nhanh lên, giúp Nara có thể phục vụ được tất cả các khách hàng, ai đến trước thì làm trước, đến sau thì làm sau, theo thứ tự để không có ai phải đợi chờ quá lâu mà chưa đến phiên mình, nếu khách hàng bỏ đi thì cửa hàng không chỉ mất đi lợi nhuận và uy tín, người khách đó sẽ không bao giờ ghé lại nếu bạn làm phật ý họ.
Một ngày bạn chỉ có thời gian nhất định để mở cửa hàng phục vụ khách thôi, nếu bạn làm càng nhanh thì càng có nhiều khách hàng và lợi nhuận bạn thu được càng cao.
Nhiệm vụ của bạn bắt đầu khi mở cửa, khách hàng bước vào và ngồi xuống ghế đợi, bạn mời họ đến ghế làm đầu, họ sẽ nói họ muốn gì, làm đầu như thế nào bạn chỉ càn quan sát và dùng chuột để làm theo, nếu đúng ý khách hàng sẽ hài lòng, thanh toán và lần sau sẽ quay lại, nếu không đúng ý, gương mặt họ sẽ biểu hiện tất cả và bạn đã mất khách hàng đó. Sau đó dùng chuột cất tiền đi để người khác có thể ngồi và phục vụ người tiếp theo.
Cuối ngày bạn sẽ tổng hợp lợi nhuận thu được bao nhiêu, nhanh tay để làm được thật nhiều khách hàng để thu về lợi nhuận cao nhất nhé!!!

Comment Facebook