Game tay bắn tỉa siêu hạng

Bạn sẽ tham gia vào đội hình của một tiểu đội tấn công vào căn cứ của quân địch, chơi game tay bắn tỉa siêu hạng để hoàn thành nhiệm vụ được giao nhé.
Bạn sẽ vào vai một chiến sĩ nhận nhiệm vụ bắn tỉa, với tay nghề bắn súng lâu năm, mức độ chính xác của những viên đạn bắn ra là rất lớn và qua nhiều lớp đào tạo nghiệp vụ, tổ chức quyết định cho bạn vào đội bắn tỉa, với khẩu súng trong tay, dù mục tiêu đứng ở rất xa nhưng bạn hoàn toàn có thể nhắm bắn chính xác và hạ gục từng tên trong hàng ngũ của quân địch.
Quân địch đang tấn công đất nước của bạn, chúng tổ chức đóng quân ở khắp mọi miền trên đất nước. Bạn phải tiêu diệt được hàng ngũ của chúng và đuổi chúng về nước. Là một xạ thủ chuyên nghiệp, bạn cần phải lựa chọn được vị trí phù hợp để có thể nhắm bắn được nhiều mục tiêu nhất là công việc của bạn.
Đầu tiên trước khi bắn, để quân địch không thể phát hiện ra vị trí hiện tại của bạn thì bạn phải nhấn nút A để ẩn nấp, sau khi phát hiện ra những sơ hở của quân địch thì liền rời khỏi nơi ẩn nấp bằng phím S và tấn công bằng chuột trái. Để bắn được mục tiêu chính xác hơn bạn có thể ngắm bắn bằng phím space.

Tags:

Comment Facebook