Game phomat của Jerry

Chuột Jerry là một nhân vật hoạt hình vô cùng lém lỉnh và đáng yêu. Xung quanh hai nhân vật ngộ nghĩnh Tom và Jerry trong game phomat của Jerry sẽ đưa cho bạn một nhiệm vụ là phải giúp chuột Jerry có thể ăn hết các phomat trên bàn mà không bị mèo Tom bắt được.
Cách chơi là di chuyển Jerry nhảy trên các giá đựng phomat bằng việc di chuyển các phím mũi tên trên bàn phím. Hãy làm sao cho đường đi của Jerry là hợp lý nhất tránh đụng mặt mèo Tom. Từng màn chơi độ khó của chúng sẽ khác nhau đôi lúc bạn phải vượt qua những cái bếp ga đang cháy và những chiếc bánh kem là cái bẫy để bạn nhảy vào sẽ rơi xuống đất. Hãy chỉ di chuyển trên những chiếc khay đựng phomat, ăn được hết chúng thì mới có thể qua màn được. Chú chuột Jerry đáng yêu đang có gắng nhảy từng bước để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn hãy nhanh tay hơn nữa giúp Jerry qua màn trong thời gian nhanh nhất có thể.
Dành cho tất cả các bạn yêu thích hai nhân vật hoạt hình Tom và Jerry này, sẽ có những giây phút hết sức thoải mái dành cho các bạn trong mỗi lần chơi.

Comment Facebook