Game người ngoài hành tinh đào tẩu

Anh chàng người ngoài hành tinh đang bị mắc kẹt trên trái đất của chúng ta, hãy giúp anh ấy trở về hành tinh của mình bằng cách chơi game người ngoài hành tinh đào tẩu nhé.
Sau khi người ngoài hành tinh đổ bộ lên trái đất để thăm dò tình hình, anh chàng đã đam mê trái đất đầy lạ lẫm nhưng rất xinh đẹp này và đã đi lung tung khắp nơi và không biết mình bị lạc vì đã đi quá xa, không tìm được đường quay trở lại chiếc phi thuyền. Đến khi anh chàng tìm được đường nơi con phi thuyền từng đậu thì phát hiện ra chiếc phi thuyền đã bay mất, trở về mà không có anh ta, vì những người đồng đội của anh đã chờ anh rất lâu mà không thấy anh trở về, không cách nào có thể liên lạc với anh được nên họ quyết định trở về, vì nếu lưu lại quá lâu thì nguy cơ bị người trái đất phát hiện ra là rất lớn, điều đó thì rất là nguy hiểm.
Anh chàng rất nhớ nhưng ngôi nhà của mình, tuy trái đất rất xinh đẹp nhưng không phải nhà của anh, anh muốn trở về. Anh quyết định nhờ đến sự trợ giúp của tên lửa, anh ấy sẽ chui vào trong, chờ tên lửa nổ và bắn anh ra khỏi bề mặt trái đất. Bạn hãy dùng con chuột điều khiển quả khẩu pháo và bắn anh thật cao nhé, lần nhấp chuột thứ nhất vào khẩu pháo là để bạn chọn hướng, lần thứ hai là giúp bạn chọn lực, anh chàng người ngoài hành tinh bị bắn đi càng cao, càng xa thì số điểm bạn nhận được càng lớn.

Tags:

Comment Facebook