Game người hùng lạc lối

Những siêu nhân xanh trong lúc làm nhiệm vụ đã bị mắc kẹt trong một mê cung không tìm thấy lối ra, bạn hãy chơi game người hùng lạc lối để giúp siêu nhân xanh thoát khỏi cái mê cung đó và ra ngoài, dùng sức mạnh của mình để tiếp tục tiêu diệt kẻ xấu, bảo vệ người tốt đi nào.
Siêu nhân xanh không phải là con người thuộc trái đất của chúng ta, họ là những người ngoài hành tinh và họ đến từ hành tinh 4377, vì thế họ có những năng lực đặc biệt mà người bình thường của mình không thể có, những năng lực đó thật siêu phàm và nó bắt nguồn từ chiếc nhẫn của họ, chiếc nhẫn giúp họ bộc phát được ra sức mạnh đó.
Với lý tưởng theo đuổi chính nghĩa, họ đã sử dụng sức mạnh của mình ra tay bảo vệ rất nhiều hành tinh khỏi những mối nguy hại trong đó có trái đất của chúng ta. Có một con quái vật to lớn đến từ không gian khác có ý định tiêu diệt trái đất chúng ta và siêu nhân xanh đang trên đường ngăn được chúng lại. Nhưng trong lúc thực thi thì có sự cố xảy ra nên họ đã bị nhốt vào mê cung, hãy giải thoát họ ra trước khi con quái vật thực hiện được kế hoạch của mình.
Bạn phải dùng phím mũi tên để đưa siêu nhân xanh di chuyển sao cho viên ruby được dịch chuyển đi nơi khác những vẫn có con đường để anh đi qua cửa bên kia, mỗi màn chơi bạn sẽ chỉ có số bước nhất định nên bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận, tính toán đường đi nước bước thật chính xác.

Comment Facebook