Game làm kem hương chanh

Trong thời tiết hè oi ả, nóng nực như thế này mà có một ly kem mát lạnh cùng với hương thơm của chanh khiến cho tâm trạng bạn thoải mái hơn thì còn gì bằng nữa, hãy cùng với game làm kem hương chanh để làm cho gia đình bạn những ly kem để cùng nhau thưởng thức đi nào.
Với những cách làm vô cùng đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà mà không cần phải ra quán khi thời tiết rất là nóng như thế này, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn của người đầu bếp bằng cách sử dụng con chuột, để có thể làm những công đoạn tiếp theo thì bạn cần phải làm chính xác và hoàn thành công đoạn trước đó. Tất cả các công đoạn làm kem đều được thực hiện theo thứ tự để có thể đảm bảo được chất lượng và mùi vị của ly kem.

Game làm kem hương chanh

Sau khi bạn thực hiện xong và thành quả của bạn đã được hình thành thì đầu bếp sẽ tiến hành nếm thử món ăn của bạn và cho nhận xét, nếu bạn làm tốt ở những công đoạn thì không lý gì mà món ăn của bạn lại không đạt chất lượng được, nếu người đầu bếp hài long thì sẽ cho bạn những con điểm rất cao.

Comment Facebook