Game khổng lồ xanh nổi giận

Sau khi phát hiện ra mình đã biến thành một người quái dị, bao nhiêu người xa lánh và khiếp sợ anh thì anh chàng Hulk đã trở nên rất tức giận, hãy cùng với game khổng lồ xanh nổi giận để giúp anh chàng được trút hết những cơn giận giữ trong người đi nào.
Hulk có một sức mạnh rất chi là khủng khiếp, bình thường anh chỉ là một con người yếu đuối nhưng khi tức giận lên anh lại biến thành một con người khác, một tên quái nhân có là da màu xanh với những năng lượng rất mạnh mẽ, nhưng cũng chính vì thế mà anh đã trở nên khác biệt với con người và càng làm cho họ sợ anh hơn, anh cảm thấy cô đơn và càng ngày càng trở nên bực bội, anh liền cầm cây gậy đi ra ngoài đường và gây sự với bất kỳ người nào anh gặp.
Giúp anh chàng vung gậy đánh người khác bằng cách click chuột trái, mỗi khi cơn giận lên cao trào hãy nhấn giữ con chuột để làm đầy sức mạnh sau đó thả ra, cú đánh của anh sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, khi anh chàng đi gây sự nếu anh chàng đánh vào những chiếc xe cứu thương thì anh chàng sẽ không còn sức mạnh nữa mà trở lại thành người bình thường. Với những cú đánh hụt anh chàng sẽ mất đi rất nhiều sức lực, lấy những chai dầu anh chàng sẽ hồi phục nhanh hơn.

Tags:

Comment Facebook