Game kho báu trên đảo Neverland

Khi đến với game kho báu trên đảo Neverland bạn sẽ được tham gia một chuyến hành trình đi tìm kho báu bí mật của Hook cực hồi hộp và thú vị.
Peter Pan là một cậu bé không bao giờ lớn, thông minh và có năng lực đặc biệt, cậu là kẻ thù truyền kiếp của thuyền trưởng Hook, một băng cướp biển độc ác nên chúng đã cướp đi rất nhiều kho báu của nhiều người khác. Cuối cùng Peter Pan đã lấy được 208 kho báu của Hook và giấu tại một nơi nào đó trên hòn đảo Neverland. Nhưng cậu lại không thể nhớ hết địa điểm của các kho báu đó nên bây giờ phải bắt đầu đi tìm lại, nhưng tên Hook cũng nghe được tin đó, hắn cũng cử quân đi tìm và lấy lại những kho báu kia, liệu ai sẽ tìm ra trước đây, bạn có thể giúp bên nào mà bạn thích, khi bạn chọn Smee thì tức là bạn đã lựa chọn cướp biển và đầu quân cho Hook, còn khi bạn chọn Thỏ tức là bạn sẽ giúp cho Pan.
Bạn sẽ di chuyển nhân vật bằng phím mũi tên và nhảy lên bằng phím space. Bạn hãy lấy tất cả kho báu mà bạn nhìn thấy, khi bạn muốn tăng tốc bạn có thể dùng mũ của Pạn và bụi tiên của Tinkerbell sẽ giúp bạn nhảy cao hơn. Bạn chỉ có 5 mạng nhưng trên đường đi bạn có thể gặp rất nhiều nguy hiểm khiến bạn mất mạng dễ dàng, để lấy thêm mạng hãy tìm ra những ngọn nến.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook