Game học làm phù thủy

Bạn có muốn được trở thành một phù thủy với nhiều phép thuật trong tay, được làm những gì mình thích không nhỉ, khi chơi game học làm phù thủy bạn sẽ được tham gia một lớp học mà ở đó bạn có thể học được những phép thuật mà ở trường, lớp không ai có thể dạy cho các bạn được.
Trong một khu rừng già kia có một ngôi nhà chỉ có hai người ở, trong đó có một mụ phù thủy gì với nhiều phép thuật cao siêu và cô học trò nhỏ. Tuy cô bé được bà phù thủy dạy cho rất nhiều phép thuật khác nhau nhưng cô vẫn tò mò về thứ thuốc phép khác, cô muốn tự mình có thể điều chế ra một loại thuốc khác cho riêng mình nhưng mụ phù thủy không cho. Trong đầu hiện lên rất nhiều ý tưởng hay nhưng không thể thực hiện, nhân lúc bà phù thủy quay đi để nghiên cứu về cuốn sách phép thuật hãy giúp cho cô bé thực hiện được ý tưởng của mình đi nhé.
Hãy nhấn chuột khi bà phù thủy không để ý để cô bé pha chế thuốc, nhưng hãy chú ý khi bà phù thủy quay lại, nếu bà phát hiện ra cô bé không nghe lời bà thì bà sẽ rất tức giận mắng cho cô bé một trận, nếu ba lần như vậy thì bà ta sẽ đuổi cô bé ra khỏi nhà, không cho học nữa và yểm bùa lên cô bé, thật là đáng sợ đúng không.

Từ khóa yêu thích:

Comment Facebook