Game học làm con ngoan

Bạn có muốn lấy lòng ba mẹ không, muốn ba mẹ yêu thương bạn nhiều hơn không, trước tiên bạn cần phải thể hiện mình là một người con ngoan, hiếu thảo. Chúng tôi sẽ chỉ cách cho bạn khi bạn chơi game học làm con ngoan.
Ba mẹ là những người thường xuyên ra ngoài làm việc để kiếm tiền về nuôi gia đình và thường gặp phải những vấn đề ngoài xã hội như trên công ty, bạn bè hoặc những vấn đề về kinh tế như các chi phí phải thanh toán hàng tháng khiến ba mẹ bạn rất là mệt mỏ, thường xuyên khó chịu. Nếu đang trong tình trạng đó mà về nhà lại thấy nhà cửa không dọn dẹp, bừa bộn thì tất nhiên sẽ rất tức giận. Nếu bạn muốn làm một người con ngoan, làm ba mẹ hài lòng thì sau khi học bài xong, thời gian rảnh rỗi nên phụ giúp ba mẹ những công việc nhà, khi ba mẹ về đến nhà thấy nhà cửa tinh tươm thì sẽ rất hài lòng đấy.
Nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp căn nhà thật sạch, ngăn nắp thật nhanh, trước khi ba mẹ về. Thu dọn những thứ không cần thiết cho vào thùng rác, để những đồ vật vứt bừa bộn vào đúng với vị trí của nó, công việc không phải là quá khó khăn và quá sức của bạn đúng không, chỉ cần làm một chút việc nhỏ thì hiệu ứng đem lại của nó rất là cao đấy.

Comment Facebook