Game hiệp sỹ zombie

Một mình bạn phải chiến đấu chống lại những con zombie ăn thịt người trong game hiệp sỹ zombie. Hãy thật can đảm để đối đầu với những thử thách trên đường đi này. Những con zombie đang khát máu và chúng tấn công bạn từ hai phía bạn hãy cẩn thận hơn trong mọi tình huống.
Cách chơi là bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, các phím A, S, D để ra đòn tấn công, và các phim 1, 2, 3 để sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình. Hãy kết hợp các phím lại bạn sẽ được các tuyệt chiêu hay dành cho những lần gặp khó khăn nhất. Chúng đang dần dần tiến tới bạn nên hãy nhanh tay tấn công bọn chúng đừng để chúng xuất hiện quá đông. Mỗi màn chơi thì bạn cần phải tiêu diệt số zombie nhất định nên hãy hành động ngay để có cơ hội trải nghiệm qua các màn tiếp theo. Tất nhiên độ khó sẽ tăng theo cấp bậc của bạn, lúc đó bọn zombie sẽ đông hơn và khó tiêu diệt hơn nữa. Bạn cần có những kỹ thuật cao hơn nhanh chóng đưa ra các quyết định để có thể tiêu diệt bọn chúng nhanh nhất.
Một game hành động mang thêm tính kinh di dành cho các bạn nào yêu thích thể loại hành động pha chút mạnh mẽ đầy sáng tạo. Bạn sẽ có thể những giây phút chơi game đầy bổ ích cho mình.

Comment Facebook