Game giết thời gian ngày đầu năm

Sau kỳ nghỉ lễ và bắt đầu tháng làm việc đầu tiên của năm mới, ai ai cũng có dư âm ngày lễ nên khi làm việc ai cũng muốn thời gian trôi thật nhanh. Và trong game giết thời gian ngày đầu năm chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn những việc làm ngoài giờ để đốt cháy thời gian làm việc của bạn, mau chóng có thể về nhà.
Bạn hãy dùng chuột để thực hiện những công việc mà cô nàng Sara muốn làm nhé. Ngày giáng sinh chuẩn bị tới và Sara phải trang trí cho cây thông, làm những món quà, làm những tấp thiệp chúc mừng hay món gà tây trong ngày lễ phục sinh. Bạn hãy lần lượt làm những công việc đó nhé. Lưu ý phải làm một cách bí mật không cho bà chủ biết nên khi bà chủ đi ra bạn hãy quay trở lại làm việc như chưa có gì sảy ra. Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn đó là lúc bà chủ không xuất hiện thì bạn phải thực hiện các việc muốn làm một cách nhanh chóng nếu bạn không hoàn thành thì bạn lại phải làm lại từ đầu khi bà chủ đi khỏi.
Hãy cố gắng hoàn thành các công việc trong thời gian sớm nhất các bạn nhé. Đừng để bà chủ bắt được làm việc riêng không là bạn sẽ bị đuổi việc đó. Chúc các bạn vui vẻ với trò chơi hết sức vui nhộn này.

Tags:

Comment Facebook