Game giải cứu con tin

Game giải cứu con tin sẽ đem lại cho bạn những cảm giác ly kỳ, hồi hộp và hấp dẫn khi cùng đồng hành với anh chàng Jack trên đường giải cứu người bạn của anh.
Trong đêm tối, Lyly đã bị lão Heo xấu xa bắt cóc đi. Thật tệ đúng không? Jack, người bạn thân dũng cảm của Lyly, bám đuổi theo lão Heo nhiều ngày liền để giải cứu Lyly. Jack đã đuổi kịp lão Heo ở khu rừng bí ẩn. Nhưng để giải cứu được Lyly, Jack phải trải qua được cuộc đọ súng khốc liệt với lão Heo. Bạn hãy trổ tài thiện xạ của mình để giúp anh bạn Jack đi nào.
Bạn sẽ vào vai Jack và phải sử dụng chuột để nhắm bắn, hãy thật nhanh tay nhanh mắt bạn trúng lão Heo trước khi hắn ta bắn và làm bạn bị thương nhé. Nhưng phải thật cẩn thận đừng để bắn trúng những người dân vô tội đi qua đường hay bắn trúng Lyly nhé, nếu không bạn sẽ bị trừ điểm đấy. Ngoài ra bạn cũng có thể bắn hạ những con chim bay ngang để thu vật phẩm và nhấn các phím 1, 2, 3 để đổi súng khác. Nếu bạn bị lão Trư bắn đến hết máu thì nhiệm vụ của bạn – Jack sẽ thất bại. Hãy cố gắng giải cứu Lyly và tận hưởng niểm vui trong game giải cứu con tin nào!

Tags:

Comment Facebook