Game zombie phản công

Game zombie phản công là một game chiến thuật hay nhất được các game thủ yêu thích thể loại này lựa chọn giải trí nhiều nhất. Đến với game này chúng ta sẽ đưa ra cho bạn những màn chơi với những thử thách vô cùng khó khăn và gian khổ. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt hết những con zombie để có thể chiến thắng trong trò chơi chiến thuật hành động này.
Bạn sẽ phải tiêu diệt một số lượng zombie nhất định trong mỗi màn chơi bằng cách dùng chuột di chuyển những hình giống nhau để tạo thành những loại vũ khí hay sức mạnh mà có thể tiêu diệt kẻ thù của bạn. Những con zombie đang tiến tới căn cứ của bạn, hãy ngăn chặn những hành động đó ngay bây giờ để chúng không thể đi tiếp được nữa, bạn cố gắng kéo những bức hình giống nhau vào thành một đường thẳng hay ngang tùy vào trường hợp để đưa ra những sức mạnh tiêu diệt kẻ thù một cách xuất sắc nhất. Bạn nên đưa ra những chiến lược quan trọng để có thể thực hiện nhiệm vụ trong thời gian nhanh nhất.
Chúc các bạn có thể tiêu diệt được hết những xác sống ăn kinh dị đáng sợ đó. Hãy là một nhà chiến lược tài ba nhất nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook