Game y tá chiến trường

Chiến trường là nơi mà những cuộc chiến tranh ác liệt xảy ra, ở đó có rất nhiều người bị thương và bị chết, hãy cùng đồng hành với cô thỏ trong game y tá chiến trường để giải cứu và cứu chữa kịp thời những người đang bị thương rất nặng nhé.
Ở ngoài chiến trường, ngoài vũ khí, thức ăn, các chiến sĩ thì dịch vụ y tế cũng không kém phần quan trọng, những người y tế có trách nhiệm phải chăm sóc sức khỏe cho các chiến sĩ, chăm sóc họ khi bị ốm đau, bệnh tật, kịp thời cứu chữa những người bị thương khi tham gia cuộc chiến. Trong môi trường chiến đấu, cuộc sống khắc nghiệt sẽ làm cho tình hình sức khỏe của các chiến sĩ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, những chiến sĩ sẽ dễ dàng mắc những bệnh hoang dã mà nếu không kịp thời cứu chữa thì khó mà giữ được mạng sống chứ đừng nói đến chuyện đủ sức khỏe để chiến đấu.
Trong game bạn sẽ vào vai một cô y tá đầy nhiệt huyết, những người tham gia chiến đấu với quân thù đang dần dần bị thương và không thể trở về doanh trại, bạn hãy dũng cảm xông pha ra chiến trường, đưa họ về nơi cứu thương và chạy chữa.
Có rất nhiều màn chơi khác nhau, bạn phải hoàn thành các màn chơi từ nhỏ đến lớn, trong mỗi màn chơi thì số lượng người bị thương càng nhiều lên khiến bạn cũng phải di chuyển nhiều hơn, khi bạn đưa tất cả người bị thương về nơi cứu chữa là bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Tags:

Comment Facebook