Game xinh tươi đón tết

Hãy chuẩn bị cho mình những bộ trang phục để đi chơi tết trong game xinh tươi ngày tết, để thật đẹp và đáng yêu nhất nhé các bạn. Hãy và thử thiết kế trên cô người mẫu của chúng ta những trang phục đẹp nhất để đi đón tết nhé. Và đây là game thuộc thể loại thời trang được rất nhiều bạn nữ quan tâm đến.
Trong game này đưa đến cho các bạn những mẫu thiết kế mới nhất nhưng mà bạn phải biết cách lựa chọn và phối hợp ăn ý với nhau thì mới có thể tạo nên những trang phục đáng yêu nhất. Ai cũng muốn ngày tết mình sẽ đặc biệt nhất và bạn sẽ là một trong những người như vậy nếu bạn biết chọn cho mình những mẫu thiết kế thời trang sáng tạo nhất. Đầu tiên hãy chọn cho mình những kiểu tóc thích hợp và cách trang điểm hấp dẫn nhất từ màu mắt, môi, má hồng cùng với màu sắc da như thế bạn sẽ trông lôi cuốn hơn trong mắt mọi người. Và để phù hợp với cá tính của bạn hãy lựa chọn những bộ trang phục và các phụ kiện đi kèm cùng nhau thành một thể thống nhất hoặc phá cách để hợp thời trang hơn.
Các bạn nữ chúng ta sẽ tìm thấy niềm đam mê cũng như các ý tưởng sáng tạo trong những game như thế này. Các bạn hãy cố gắng đưa ra nhiều mẫu thiết kế mới để tủ đồ của bạn phong phú hơn nhé.
Cách chơi: sử dụng chuột.

Tags:

Comment Facebook