Game xếp gạch hình nhồi bông

Một trong những game kinh điển nhất bạn sẽ được biết đến game xếp gạch hình nhồi bông với những màn chơi vô cùng thú vị. Với những thú nhồi bông ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất, bạn hãy nhanh tay và lanh lợi hơn trước những màn chơi với những màu sắc hình thù khác nhau của game này. Một trong những game hay được nhiều bạn lựa chọn đặc biệt là giới văn phòng sẽ đưa đến cho các bạn những phần chơi thú vị và được giải trí với tinh thần thoải mái hơn.
Game xếp gạch hình nhồi bông
Khi có những viên gạch bằng hình thú bông đi xuống bạn hãy quan sát và lựa chọn vị trí đặt chúng sao cho chúng có thể sắp xếp lại với nhau từ 3 hình trở lên gần kề nhau thì chúng sẽ tự động biến mất đồng thời xây dựng lên những nền tảng để có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng nhất và làm chúng biến mất nhanh nhất với số điểm cao hơn và các màn tiếp theo tốc độ mỗi lúc một nhanh hơn chính vì thế bạn hãy cố nhanh tay hơn nữa nhé.
Cách chơi: di chuyển bằng các phím mũi tên và mũi tên đi lên dùng để thay đổi những hình trong khi đang đi chúng xuất hiện.

Comment Facebook