Game xe máy địa hình

Trên một địa hình khá phức tạp và có rất nhiều chướng ngại vật và bạn phải điều khiển chiếc xe máy có thể vượt qua những khó khăn đó để có thể về đích trong thời gian ngắn nhất. Đó là đặc tính trong game xe máy địa hình, dành cho ai đam mê tốc độ và yêu thích game đua xe.
Hàng loạt những khó khăn đang chờ phía trước bạn hãy khéo léo sử dụng các phím mũi tên để có thể diều khiển chiếc xe một cách nhẹ nhàng nhất đi qua được các chặng đường đó. Khó khăn cho bạn là khi phải vượt qua những dốc thẳng đứng và phải tiếp đất sao cho thật thành công mà xe không bị lật. Đây không chỉ là một game mang tính chất đua xe mà đòi hỏi bạn cần phải suy nghĩ về lối chơi cũng nhưng tốc độ của xe sao cho tăng giảm tốc độ một cách hợp lý nhất để tránh những pha nguy hiểm. Hãy thật cẩn thận hơn đưa ra được những giây phút gay cấn nhất tạo cho người chơi hồi hộp và hấp dẫn hơn.
Càng vượt qua nhiều chướng ngại vật thì bạn càng ghi được nhiều điểm hơn và càng tiến về đích sớm nhất. Chúc các bạn thành công với trò chơi game 24h đua xe máy này.

Comment Facebook