Game xây cầu qua sông

Game xây cầu qua sông là một trong những game miễn phí đang được sự quan tâm nhiều nhất hiện nay, Game Xây cầu qua sông thuộc thể loại game trí tuệ khi bạn phải suy nghĩ, lập chiến lược để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn chỉ cần sử dụng các phím mũi tên để di chuyển hòn bi sao cho không bị rơi xuống sông, để hoàn thành được nhiệm vụ ở mỗi cấp độ bạn phải đưa hòn bi đến cái cổng màu xanh. Nhưng đoạn đường của bạn đâu phải lúc nào cũng liền nhau đâu, nếu bạn rơi xuống nước là không những bạn phải chơi lại mà còn bị mất điểm nữa, làm sao để qua được đây, nhiệm vụ của bạn chính là đẩy các khối gỗ xuống nước để tạo thành cầu cho bạn đi qua, nhưng nhớ là một lần đẩy bạn chỉ di chuyển được một khối gỗ thôi đấy.

Trên đường đi bạn có thấy hòn bi màu vàng không, tôi khuyên bạn là nên tránh xa nó ra, đừng có động vào nếu không là mất mạng đấy. Có những cấp độ bạn sẽ được tiếp cận với những khối băng và nó sẽ tan nếu chạm vào một vật thể rắn nào đó hoặc nước.

Bạn có thấy góc cạnh nhọn không, đừng sợ, nó không nguy hiểm đâu, mà đó chính là chìa khóa để bạn mở cánh cửa qua màn đấy, đẩy khối gỗ vào góc cạnh đó là cánh cửa sẽ hiện ra. Nhưng với góc cạnh màu xanh thì chỉ có tác dụng với các khối băng, nhớ nhé. Nhưng bạn đừng quên thời gian đang đếm ngược dưới góc màn hình chứ, nếu hết thời gian mà bạn chưa hoàn thành nhiệm vụ là bạn phải thực hiện lại đấy. Bây giờ hãy thể hiện trí thông minh của mình với Game Xây cầu qua sông đi.

Comment Facebook