Game vương quốc rồng

Một chuyến phiêu lưu rất là lý thú của anh chàng rồng trong game vương quốc rồng sắp được mở ra, bạn sẽ là người đồng hành rất là lý tưởng của anh chàng nếu bạn tham gia trò chơi.
Anh chàng rồng được giao một nhiệm vụ rất quan trọng đó chính là xông vào hang ổ của một con rồng, tiêu diệt nó để trừ hại cho người dân và đặc biệt là để cứu công chúa trở về. Con rồng rất hung hãn, nó thường xuyên bay đến vương quốc của anh để quấy phá, lấy thức ăn và bắt con người về làm tay sai, mồi cho nó. Nó cũng đã bắt cóc công chúa để về làm vợ nó, đức vua rất là đau lòng và thương nhớ con gái liền cử anh, người tài giỏi nhất vương quốc đi giải cứu công chúa về và anh sẽ được cưới nàng làm vợ. Công chúa là người đã ở trong lòng anh bấy lâu nay, hai người đã có tình cảm với nhau, nếu đức vua không nói thì anh chàng cũng sẽ đi và cứu nàng về.
Anh chàng khó có thể vượt qua những cạm bẫy hết sức nguy hiểm của con rồng và tiêu diệt nó nếu anh chàng thiếu những dụng cụ cần thiết, để có được chúng anh ấy phải kiếm đủ tiền và mua chúng về. Anh ấy chạy rất nhanh xông đến phía trước, bạn phải giúp anh ấy bằng những cái click chuột sẽ giúp anh ấy bay lên và tránh được những nguy hiểm, nếu anh ấy chạm phải những thanh lửa đó thì anh ấy sẽ bị chết cháy mất. Chúng thì xoay chuyển liên tục, cái ở cao cái ở thấp sẽ khiến bạn gặp phải những khó khăn rất là nhiều.

Tags:

Comment Facebook