Game vùng chiến sự

Những chiếc xe chở vũ khí chuẩn bị đưa ra trang bị thêm cho quân đội ngoài chiến trường, thông tin này đã bị lọt ra ngoài và những kẻ xấu biết được, chúng tổ chức một cuộc tấn công để cướp vũ khí trong game vùng chiến sự, hãy chiến đấu chống lại và tiêu diệt chúng, đừng để chúng lấy được những vũ khí của bạn.
Bạn là một trong những người chiến sĩ đứng ra bảo vệ những vũ khí trên xe để nó được vận chuyển đến nơi an toàn, bạn phải dùng những kỹ năng đã được học và những kinh nghiệm chiến đấu của mình để bắn những tên thuộc những băng nhóm muốn cướp đi vũ khí, bắn nó trước khi nó tấn công bạn.
Bạn hãy sử dụng con chuột để ngắm và bắn giúp bạn ngắm được chuẩn xác mục tiêu hơn, khi đạn trong băng đạn đã hết bạn có thể thay đạn bằng cách nhấn phím space, với những đối tượng ở xa và có nhiều người tập trung lại một địa điểm bạn có thể nhấn phím Z để quăng lựu đạn giúp cho bạn tiêu diệt được nhiều tên một lúc. Khi xe chở vũ khí hết dầu thì bạn phải ngay lập tức nhấn phím X để tiếp dầu, không được để cho xe dừng lại.

Tags:

Comment Facebook