Game vua chất nổ

Bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những loại chất nổ hạng nặng có thể bạn chưa có cơ hội được nhìn thấy bao giờ khi bạn chơi game vua chất nổ, bạn sẽ vào vai một anh chàng chuyên về chất nổ, anh chàng có thể tạo ra được những loại chất nổ với những sức mạnh kinh hồn, thậm chí chất nổ của anh tạo ra còn có sức công phá rất lớn. Hãy sử dụng những chất nổ đó để hoàn thành nhiệm vụ do trò chơi đề ra, nổ được càng nhiều thì bạn sẽ càng nhận được nhiều điểm, chơi thật giỏi để giành lấy chiến thắng nào.
Ở xứ cao bồi Texas thì quán rượu và trường bắn là những thứ mà không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người, chính vì thế nhu cầu sử dụng của chúng rất cao mà những quán rượu và trường bắn lại có rất ít nên không thể chu cấp đủ, cần phải phá vỡ những ngôi nhà không cần thiết để nhường chỗ cho những thứ cần thiết hơn, mà để phá vỡ một ngôi nhà ít chi phí và nhanh chóng nhất thì không có sự lựa chọn nào ngoài chất nổ.
Với những ngôi nhà bạn phá vỡ được thì bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng, nhà càng lớn thì tất nhiên số tiền thưởng sẽ càng nhiều.

Tags:

Comment Facebook