Game võ sĩ đường phố

Game võ sĩ đường phố là một trong những game hành động hài hước và vui nhộn nhất tạo nên cho các bạn chơi những giây phút thoải mái với những tiếng cười vui vẻ nhất. Bạn hãy cùng võ sĩ của chúng ta đi khắp các đường phố để tìm và tiêu diệt tất cả những kẻ thù đang đi đường. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy được sực mạnh của mình có khả năng chiến đấu với tất cả những kẻ thù khác một cách nhanh chóng nhất. Hãy di chuyển bằng các phím mũi tên và chiến đấu, ra đòn tấn công bằng các phím A, S.
Hãy sẵn sàng tư thế chiến đấu trước những đối thủ trên đường đi mà bạn sẽ phải đối đầu. Kẻ thù của bạn có mặt ở khắp mọi nơi nên hãy chú ý và cẩn thận hơn nữa. Những đồ vật trên đường đi bạn có thể tàn phá và càn quét chúng. Hãy tạo ra một lợi thế cho riêng bạn và đối đầu với tất cả các nguy hiểm đó một cách anh dũng nhất.
Hãy tập trung tinh thần chiến đấu để tạo ra những đòn tấn công chí mạng vào kẻ thù để chiến thắng sẽ tới nhanh hơn với bạn. Thật nhanh nhẹn hơn trong từng tình huống sẽ có lợi cho bạn hơn. Chúc các bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Tags:

Comment Facebook