Game Việt Nam dự World cup

Đội tuyển Việt Nam đã chính thức bước vào vòng chung kết world cup năm này. Bạn hãy là một cầu thủ giỏi và xuất sắc nhất của đội tuyển Việt Nam trong game Việt Nam dự world cup để tạo nên những bàn thắng vàng đưa Việt Nam tới chiếc cúp vàng vô địch thế giới.
Đội tuyển Việt Nam đang lần lượt hạ bệ tất cả các đối thủ đáng gờm nhất để có thể tiến thẳng về chiếc cúp một cách nhanh nhất. Nhiệm vụ của bạn là thực hiện các cú sút 11m một cách thành công nhất đưa được hết số bóng từng màn yêu cầu có thể vào lưới một cách xuất sắc nhất. Hãy dùng phím space để thực hiện các đông tác sút bóng, căn hướng đi của bóng, vị trí sút bóng, và lực tác động tới bóng. Lần lượt các động tác được thể hiện vào quả bóng để bóng có thể đi vào khung thành một cách chính xác nhất. Những cú sút định mệnh đó sẽ đánh dấu một bước quan trọng đối với đổi tuyển Việt Nam trong kỳ World cup này. Bạn hãy cố gắng điều chỉnh hướng bóng một cách cẩn thận và khéo léo nhất để có những bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử.
Đây là một trong những game thể thao dành cho các bạn yêu thích môn thể thao vua này. Các bạn sẽ thỏa sức lăn cùng trái bóng tròn trên sân cùng với niềm đam mê bóng đá.

Tags:

Comment Facebook