Game tuyệt đỉnh Kungfu

Cháu gái của Jackie đã bị bắt cóc, chơi game tuyệt đỉnh kungfu để giúp anh ấy cứu cháu gái mình ra một cách an toàn nào.
Jackie là người giỏi võ nhất trong giới giang hồ hiện nay, còn Valmont là một tên trùm xã hội đen luôn muốn thu phục Jackie về làm tay sai cho lão, nhưng với tinh thần hiệp nghĩa tất nhiên là anh không thể nào đồng ý, thế là lão ta đành phải ra một chiêu bẩn đó chính là bắt cóc Jade, cháu gái của anh ta để yêu cầu anh ta khuất phục. Jackie không đồng ý với yêu cầu của lão ta đề ra, anh sẽ không nhân nhượng với bất kỳ ai dám động đến gia đình của mình, anh quyết định là sẽ tìm đến lão trùm sò Valmont cho lão một trận và đưa cháu gái của anh về.
Jackie sẽ đi qua rất nhiều con phố, tìm đến nơi ẩn náu của Valmont nhưng tay sai của lão ta rất nhiều, chúng đều là những tên ninja được đào bài bản và là những sát thủ chuyên nghiệp, chúng có thể mai phục bạn ở bất kỳ đâu trên đường đi và nhất là những góc tối. để có thể di chuyển đến địa điểm tiếp theo thì trước tiên bạn phải tiêu diệt hết bọn tay sai đó đã, khi tất cả chúng đều bị hạ dưới tay bạn thì mũi tên chỉ đường sẽ cho phép bạn tiếp tục.

Tags:

Comment Facebook