Game truy tìm sự thật

Có một sự thật được giấu kín, hãy khám phá nó trong game truy tìm sự thật bằng cách vượt qua được những thử thách của trò chơi.
Linh là một cô cảnh sát đầy trách nhiệm và rất giỏi. Lúc trước cô làm việc dưới trướng một người xếp, cô đã được khen thưởng rất nhiều. Nhưng từ khi ông xếp mới chuyển đến cô thường xuyên bị khiển trách, dường như ông ta chỉ muốn làm sao cho cô bị đuổi việc. Nhưng rất tiếc cô đây có quyết tâm rất lớn, có nhiệt huyết trong công việc nên cô nhất định sẽ làm một vụ án thật lớn để không ai có thể xem thường cô được nữa. Trong lúc đang suy nghĩ thì cô gặp Hưng, người bạn cũ lâu năm hiện đang là một thám tử rất nổi tiếng, sau một lúc trò chuyện thì cô phát hiện ra là anh đang điều tra về một băng nhóm tội phạm nguy hiểm có dính lứu đến vụ án bắn xếp cũ của cô, cô quyết định sẽ tham gia cùng.
Bạn cần phải nhận diện những người của tổ chức đó, đầu tiên bạn sẽ được xem một bức hình sau đó theo dõi những người đi qua, những ai bạn nhận diện được giống hình thì lập tức nhấn chuột vào người đó. Bạn phải tìm người theo thứ tự hình đã cho.

Tags:

Comment Facebook