Game truy tìm khỉ con

Bạn là một người luôn muốn tìm hiểu về các động vật hoang dã, mục tiêu tìm hiểu của bạn tiếp theo chính là những chú khỉ con, để có thể hoàn thành bạn cần phải đến một khu rừng trong game truy tìm khỉ con, ở đây có rất nhiều chú khỉ con nhưng chúng luôn rất nghịch ngợm và ẩn nấp rất là kỹ, bạn phải đi vào sâu trong khu rừng thì mới có thể tìm ra chúng và tìm hiểu thêm về chúng.
Bạn cần phải bắn thuốc mê vào những con khỉ thì chúng mới chịu nằm yên cho bạn nghiên cứu, sau khi hoàn thành bài nghiên cứu của mình thì bạn sẽ thả chúng trở lại về với khu rừng yêu quý của chúng. Những con khỉ thường ẩn nấp rất là giỏi, bạn hãy nhanh tay bắn trúng khi phát hiện ra con khỉ nào bạn sẽ nhận được 10 điểm cho mỗi phát bắn chính xác, còn nếu bạn bắn trượt thì bạn sẽ mất đi 10 điểm.
Sử dụng con chuột của bạn để ngắm và truy quét khắp nơi trong khu rừng, nó sẽ giúp bạn nhận biết được những con khỉ đang ở đâu nhanh hơn và nhắm bắn chuẩn xác hơn. Số khỉ bạn bắn được càng đông thì số điểm bạn nhận được càng nhiều, hạn chế những cú bắn trượt nếu không bạn sẽ bị trừ hết điểm đấy.

Tags:

Comment Facebook