Game truy tìm cổ vật

Một chuyến đi khá thú vị và không kém phần kịch tính đang diễn ra trong game truy tìm cổ vật. Một game thuộc thể loại phiêu lưu dành cho các bạn ưa thích các chuyến đi mạo hiểm có nhiều điều lý thú trong từng màn chơi.
Ở trong game này có một điều rất thú vị là bàn phải điều khiển hai nhân vật Bin và Bon đi tìm các đồ cổ trong từng màn chơi, hai người luôn phải đi song song với nhau. Cách chơi là điều khiển hai nhân vật bằng các phím mũi tên và các phím A, S, D, W để có thể đễ dàng nhanh chóng tìm ra các cổ vật và đưa chúng về đúng vị trí ban đầu của nó. Mỗi lần đi mà đôi bạn Bin, Bon tìm được cổ vật thì sẽ phải quay trở về đặt chúng vào vị trí và tiếp tục tìm các cổ vật khác. Đừng quá nóng vội vì mỗi màn chơi sẽ có các quy luật nhất định hãy tìm và giả mã chúng để láy được các cổ vật vô giá đó về. Hai nhân vật vô cùng đáng yêu, đôi bạn ăn liên tục trên đường đi để lấy năng lượng bay lên những chỗ có cổ vật. Bạn luôn luôn phải kết hợp hai người bạn này lại với nhau để thành một thể thống nhất cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trước mắt.
Một chuyến đi rất hay đúng không các bạn không những cho ta những giây phút thoải mái mà trong quá trình chơi ta có thêm một người bạn đồng hành luôn luôn giúp ta vượt qua các gian khổ trong game.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook