Game truy đuổi quái xế

Bạn sẽ là một người cảnh sát gương mẫu khi tham gia game truy đuổi quái xế, những tên quái xế thường xuyên gây náo loạn đường phố và gây nguy hiểm cho người đi đường với những tên phóng bạt mạng trên đường phố mà không thèm quan tâm đến tính mạng của những người đang lưu thông trên đường. Bạn cần phải giúp anh cảnh sát bắt ngay những tên quái xế đó lại để đảm bảo an toàn cho người dân.
Bạn sẽ rượt đuổi những những tên quái xế bằng cách di chuyển và sử dụng phím mũi tên, đối với những tên quá ngoan cố và có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người dân và bạn thì bạn có quyền bắn bằng cách sử dụng phím space. Chúng đều là thành viên của một tổ chức tội phạm nguy hiểm, chúng định tập trung trong thành phố để tổ chức tấn công nhưng rất may là tình báo của chúng ta đã kịp thời báo về và bạn có trách nhiệm phải ngăn chặn chúng. Chúng là những tên tội phạm rất nguy hiểm và manh động, chúng có thể tấn công bất kỳ lúc nào nên bạn hãy tránh và tiêu diệt bọn chúng.
Khi bạn bị chúng tấn công bạn sẽ bị thương, hãy chú ý đến máu của mình, vì khi bị thương quá nặng thì bạn không thể thực hiện được nhiệm vụ nữa và trò chơi sẽ kết thúc.

Tags:

Comment Facebook