Game trượt ván đường phố 2

Bạn sẽ làm một trong những vận động viên trượt ván xuất sắc nhất trong game trượt ván đường phố 2 và sẽ biểu diễn cho tất cả mọi người cùng xem những pha nhào lộn biểu diễn tuyệt đỉnh nhất của bạn trong game này. Cách chơi là dùng phím space để trượt ván và các phím mũi tên để thực hiện các động tác kỹ thuật. Hãy cùng chinh phục đỉnh cao của game này nhé các bạn.
Bắt đầu cuộc thi của mình bạn hãy giữ phím space để khi đến gần vị trí thích hợp hãy thả ra thì bạn sẽ bay lên không trung và trong lúc đó hãy đưa ra những pha nhào lộn và biểu diễn một cách xuất sắc nhất nhé các bạn. Bằng những kỹ năng của mình hãy biết kết hợp các phím mũi tên một cách điêu luyện nhất để có thể trình diễn tiết mục của mình một cách xuất sắc nhất. Bạn hãy cố gắng chọn đúng thời điểm nhảy lên cao và trong mỗi màn chơi bạn chỉ có khoảng thời gian nhất định nên bạn hãy cố gắng đạt được nhiều điểm trong lúc biểu diễn những pha kỹ thuật tuyệt đỉnh đó nhé.
Một game thể thao với đồ họa cao và cực nét đã tạo nên cho các bạn sự lôi cuốn và đam mê trong game này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất!

Tags:

Comment Facebook