Game trượt tuyết biểu diễn

Một trong những game thể thao trình diễn được yêu thích nhất hiện nay phải nói đến game trượt tuyết biểu diễn đã đưa đến cho các bạn trẻ chúng ta những pha biểu diễn hết sức đẹp mắt và đặc biệt là đồ họa game cao cộng với âm thanh sôi động nhất, nội dung và hình thức lôi cuốn người chơi. Bạn hãy mau chóng tiến vào cuộc thi biểu diễn trên tuyết này nhé sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.
Bắt đầu chơi bạn hãy nhấn phím space để lấy đà trượt xuống từ đầu dốc, khi đến một thời điểm bạn hãy nhảy lên cao và biểu diễn những pha nhào lộn trên không trung một cách đẹp mắt nhất bằng các phím mũi tên sau đó cần có một cú tiếp đất thành công và tiếp tục đoạn đường trình diễn của bạn. Điều quan trọng trong trò chơi này là bạn cần xác định những vị trí thích hợp nhất để lấy đà bay lên không trung và đưa ra những pha trình diễn càng đẹp thì bạn càng có nhiều điểm. Những pha biểu diễn đầy kịch tính làm bạn cần có những kỹ thuật tốt hơn để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình trong mỗi màn chơi và độ khó sẽ tăng dần trong các màn tiếp theo. Hãy cùng chơi và cảm nhận những điều vui nhộn nhất trong môn thể thao trình diễn này.
Bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất trong những pha biểu diễn trong game này. Chúc các bạn luôn yêu đời hơn và hoàn thành tốt mọi thứ trong cuộc sống.

Tags:

Comment Facebook