Game trộm đồ cổ vật

Cuộc triển lãm đồ cổ đang được diễn ra trong game trộm đồ cổ vật, và khi hai bạn trẻ tinh nghịch đi qua và đã nảy ra ý định ăn trộm những món đồ cổ đó cho mình. Và hai bạn trẻ đó đã thực hiện luôn kế hoạch của mình, bạn sẽ là một trong hai nhân vật ngộ nghĩnh đó tham gia vào cuộc trộm đồ cổ này nhé.
Hãy chọn cho mình một nhân vật chính để sẽ là người đi lấy những món đồ cổ đó và ném xuống cho người còn lại ở dưới. Bạn hãy dùng các phím mũi tên để có thể di chuyển nhân vật một các dễ dàng trên những kệ đựng đồ vật quý giá đó. Hãy thật nhanh tay để có thể lấy các cổ vật và ném một cách chuẩn xác cho người bạn đang đi qua lại phía dưới. Bạn nên biết đi lấy trộm thì phải im lặng, không được vang ra tiếng động gì nên đừng làm vỡ các món đồ cổ đó nhé. Lão chủ nhà đang cố gắng phá đám các bạn bằng cách ném những đồng tiền khổng lồ vào bạn, như vậy bạn sẽ mất một lượt đi, hãy nhảy qua nó để tránh cản trở mà lão già đó gây ra cho bạn. Đừng quá tham lam mà làm vỡ cổ vật, nên di chuyển một cách khéo léo nhất sao cho người ở dưới có thể kịp bắt những món đồ mà bạn ném xuống.
Các bạn gái chúng ta sẽ vô cùng thích thú với một game đáng yêu cùng các nhân vật dễ thương này. Đồ họa bắt mắt với nhạc nền sôi động tạo ra một không khí hết sức tươi vui giúp các bạn giải tỏa căng thẳng trong khi lúc mệt mỏi nhất.

Tags:

Comment Facebook