Game trận chiến sinh tử

Ở trong game cuộc chiến sinh tử khi bạn đang đang chạy trốn khỏi một thế lực đen tối thì bạn bị trúng đạn để giành giật với cái chết và sự sống thì bạn phải đấu tranh để sinh tồn bằng cách tiêu diệt hết những kẻ thù đang cố hạ gục bạn ở những giây phút cuối cùng.
Đối diện với cái chết bạn sẽ sẵn sàng đứng lên để tiếp tục chiến đấu một cách anh dũng nhất. Hãy sử dụng chuột để ngắm bắn, thay đạn bằng phím space và dùng mũi tên đi xuống để núp kẻ thù khi chúng xuất hiện khá đông. Kẻ thù mà bạn cần tiêu diệt, chúng xuất hiện mọi nơi trong khu rừng và bạn phải ngắm bắn một cách chính xác nhất vào kẻ thù để có thể tiêu diệt hết bọn chúng một cách nhanh chóng nhất. Hãy bắn vào những lựu đạn hay pháo nổ mà kẻ thù ném đến cho bạn, thật nhanh tay hơn nữa, nhạy bén trong mọi tình huống khẩn cấp nhất. Sẽ có những cuộc tấn công ồ ạt và bất ngờ, bạn đừng quá lo lắng hay lùi bước trước kẻ thù. Hãy tiến lên bạo vệ mạng sống của mình để có thể trở về căn cứ một cách hợp lý nhất.
Chúc các bạn có thể thoát khỏi cuộc chiến không cân sức này và thể hiện mình là một tay súng chuyên nghiệp nhất trong từng hoàn cảnh có thể sảy ra.

Tags:

Comment Facebook