Game trả thù sếp

Một ông sếp khó tính luôn bắt bạn làm những việc này việc kia theo ý thích của mình và không cho bạn nghỉ ngơi lúc nào cả, bạn đang rất ấm ức không làm sao để có thể trút cơn giận đó được. Bạn làm những thực hiện những công việc đó trong game trả thù sếp để có thể xả cơn giận mà bạn đang rất bức xúc về sếp mình. Đây là game thuộc thể loại game văn phòng khá vui nhộn, bạn có thể chơi game trong những lúc căng thẳng nhất trong những lúc làm việc mệt mỏi nhất.
Đầu tiên là bạn hãy chuẩn bị vào phòng sếp và nghe những lời mắng nhiếc thậm tệ nhất. Và bạn đã bắt đầu cảm thất bực bội vì những lời lẽ khó chịu đó và bạn đã đưa ra một quyết định đúng đắn nhất dành cho bạn và cho sếp bạn. Bạn hãy nhấc cao cái chân lên và đá mạnh vào mông ông sếp cho ông bay thật xa khuất khỏi tầm mắt của bạn. Hãy dùng chuột để căn chỉnh hướng đi sao cho cú đá khi được thực hiện sẽ đưa sếp bạn đi một cách xa nhất. Bạn chiến thắng nếu bạn đá được sếp mình bay về nhà.
Một trong những game vui nhộn khiến bạn có những tiếng cười sảng khoái sau khi chơi game này xong, và sau những cú đá trời giáng vào ông sếp khó tính đó hãy đặt trên bàn ông ta là đơn xin nghỉ việc của bạn. Chúc các bạn có một buổi chơi game vui vẻ nhất, và luôn thành công trong công việc.

Từ khóa yêu thích:

Tags:

Comment Facebook