Game Tom và Jerry cuộc thi trí nhớ

Hôm nay hai nhân vật hoạt hình Tom và Jerry đáng yêu của chúng ta sẽ bắt đầu cho cuộc thi về trí tuệ trong game Tom và Jerry cuộc thi trí nhớ. Để các bạn có thể trải nghiệm kiến thức và sự thông minh của mình trong từng màn chơi của game này.
Bắt đầu một cuộc chơi thì bạn sẽ được cho xem một bức hình gồm có hai nhân vật hoạt hình Tom và Jerry để có thể nhìn ra vị trí của chú chuột Jerry sẽ ở những chỗ nào trên bức hình đó. Sau khi quan sát xong thì bạn hãy tìm lại những vị trí đúng của chú chuột Jerry trên những ô mà bạn cần lật lên. Có rất nhiều hình khác nhau và các vị trí khác nhau nên bạn hãy nhớ thật kỹ những vị trí đó và đừng có chọn sai vào hình của Tom. Các màn tiếp theo thì bạn sẽ phải nhanh chóng hơn tìm ra những bức hình một cách nhanh hơn để có được điểm số cao hơn. Bằng trí nhớ và sự thông minh của mình bạn hãy trổ tài cho mọi người thấy được khả năng của mình có thể vượt qua bao nhiêu màn chơi và số điểm tối đa như thế nào.
Chúng tôi hi vọng sau khi bạn chơi game này bạn sẽ có trí nhớ tốt hơn và thông minh hơn. Một game hoạt hình khá vui nhộn và kích thích trí tuệ của người chơi.

Tags:

Comment Facebook