Game Tinkerbell truy tìm ẩn số

Cô nàng Tinkerbell là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney và bạn sẽ cùng nhân vật này tham gia giải mã những câu hỏi khó nhất trong game Tinkerbell truy tìm ẩn số. Mỗi màn chơi đưa ra cho bạn một bức hình về Tinkerbell và những người bạn của cô hoặc liên quan tới cô nàng này và nhiệm vụ của bạn là sẽ phải tìm trong những bức tranh đó dãy số từ 1 cho tới 20 theo thứ tự tăng dần. Hãy cố gắng tinh mắt để có thể tìm ra dãy số bí ẩn này nhé các bạn.
Đầu tiên bạn hãy quan sát thật kỹ và đi tìm con số 1 để làm mở đầu cho các con số khác. Hãy dùng chuột để có thể sử dụng kính lúp và thực hiện các thao tác trong game một cách nhanh gọn nhất. Bạn hãy cố gắng quan sát thật kỹ những bức tranh đó thật nhiều lần và nhớ những vị trí những con số mà bạn đã lướt qua để có thể tới lượt chúng thì bạn sẽ tìm ra một cách dễ dàng hơn. Hãy nhanh tay và tinh mắt hơn nữa vì bạn chỉ có 5 phút để có thể vừa tìm và trả lời những con số đó một cách hợp lý nhất.
Một game thuộc thể loại hoạt hình có màu sắc hài hòa và vui nhộn nhất dành cho các bạn nữ đáng yêu của chúng ta để có thể cùng nhân vật hoạt hình Tinkerbell đi khắp thế giới màu sắc trong game này. Chúc các bạn có một buổi chơi game vui vẻ nhất!

Tags:

Comment Facebook