Game tìm quà Noel

Mùa giáng sinh sắp tới, bạn có hồi hộp xem ông già noel tặng cho bạn món quà gì không. Ông sẽ chui qua ống khói để đưa quà cho tất cả mọi người, thế bạn có muốn nhiều hơn một món quà không nhỉ, vậy game tìm quà Noel sẽ giúp bạn lấy được thật nhiều món quà mà bạn chưa từng được nhận.
Sẽ có rất nhiều ống khói khác nhau và có nhiều món quà ở đó sẽ được đưa ra, bạn phải thật nhanh tay lấy món quà từ những ống khói bay lên bằng cách dùng chuột bắn vào chúng, lấy càng sớm món quà sẽ càng có giá trị. Bạn sẽ được thưởng một số điểm từ món quà, lấy được càng nhiều quà bạn sẽ được càng nhiều điểm. Mỗi màn chơi bạn sẽ được yêu cầu một số điểm nhất định để qua màn, khi đạt được số điểm đó và qua màn bạn sẽ lại nhận được một yêu cầu mới.
Có những lúc bay lên từ ống khói không phải là món quà mà là ông già noel, nếu bạn bắn trúng ông bạn sẽ bị trừ điểm, 3 lần thì bạn phải dừng cuộc chơi. Nên bạn phải quan sát thật chính xác để bắn trúng các món quà, và nhanh tay lấy chúng về với số điểm cao nhất mà đừng làm hại đến ông già noel nếu không khi tức giận lên ông sẽ không phát quà cho bạn nữa.

Tags:

Comment Facebook