Game tiêu diệt lâm tặc

Một trong những game bắn súng trí tuệ nhất phải nói đến game tiêu diệt lâm tặc và bạn sẽ vào vai một anh chàng kiểm lâm dũng cảm đi ngăn chặn những tác hại của bọn lâm tặc gây ra cho rừng. Để bảo vệ được khu rừng của quốc gia, một mình bạn phải đương đầu với rất nhiều lâm tặc, chúng đang phá hoại tài nguyên thiên nhiên.
Bắt đầu cuộc chiến, bạn hãy dùng chuột để ngắm bắn và nhiệm vụ phải tiêu diệt hết quân địch đã quy định trong các màn để có thể nhanh chóng qua các màn tiếp theo. Bạn hãy quan sát vị trí của những tên lâm tặc đó sao cho khi bạn thực hiện cú bắn đó có thể tiêu diệt toàn bộ lâm tặc một cách nhanh nhất. Mỗi màn chơi chỉ đưa ra cho bạn số lượng những viên đạn nhất định nên bạn hãy sử dụng chúng một cách hợp lý nhất. Hãy suy nghĩ thật kỹ đường đi trước khi tiêu diệt lâm tặc, chỉ cần bạn tập trung đưa ra chiến lược sao cho càng nhanh và chính xác nhất trong khi tấn công kẻ địch. Nếu càng sử dụng ít viên đạn và có thể hạ gục tất cả đối thủ thì bạn sẽ càng được nhiều điểm hơn nữa trong mỗi màn chơi.
Hãy cùng nhau loại bỏ những lâm tặc đó ra khỏi khu rừng này nhé các bạn. Thể hiện mình là một tay súng cừ khôi nhất. Chúc bạn có một ngày làm việc thành công sau khi giải trí cùng game này.

Tags:

Comment Facebook