Game tiệm tóc tuổi teen

Chơi game tiệm tóc tuổi teen bạn sẽ được trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn mẫu tóc, trang phục, trang điểm phù hợp cho những cô người mẫu xinh đẹp và quyến rũ hàng đầu thế giới.
Đầu tiên bạn sẽ lựa chọn một cô người mẫu bạn hâm một để tiến hành phục vụ cô ấy, hãy nhớ những gì cô ấy đang mặc trên người, đầu tóc cô ấy màu gì, kiểu gì để cắt cho giống, màu mắt của cô ấy như thế nào vào cả đôi giày của cô ấy đang mang nữa, để khi bạn mặc vào cho cô ấy thì sẽ được như vậy, như những gì cô ấy mong muốn khi bước chân vào tiệm làm đầu của bạn. Đầu tiên là đầu tóc, bạn trước khi làm việc với nó, bạn phải xả nước, gội đầu sau đó mới có thể nhuộm và cắt được. Sau khi đã hoàn thành đầu tóc thì lúc đó bạn mới tiến tới chọn trang phục, giày dép, màu mắt.
Bạn chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển mọi thứ nhưng kết quả của nó thì sẽ không khiến bạn thất vọng, nếu bạn làm đúng các thao tác thì cô người mẫu của bạn sẽ trở nên xinh đẹp và hài lòng với vẻ ngoài của mình, tiệm tóc của bạn sẽ trở nên nổi tiếng hơn đấy.

Tags:

Comment Facebook