Game tiệm tóc thần tiên

Bạn là chủ một tiệm làm đầu chuyên về nữ giới, bạn nổi tiếng là người chủ rất tâm lý và khéo tay, chơi game tiệm tóc thần tiên để thể hiện tài năng của bạn, những thứ người ta đồn bạn có thể hiểu được tâm lý khách hàng đồng thời cũng sáng tạo ra những kiểu tóc phù hợp với họ là không hề sai, lựa chọn salon của bạn để làm đầu là quyết định đúng nhất của họ.
Trong trò chơi bạn sẽ phải phục vụ cho 3 khách hàng VIP của cửa hàng, họ là những khách hàng khó tính và luôn có những đòi hỏi cao. Mỗi người một tính cách, một hình dáng nên những mái tóc làm ra cho họ cũng phải phù hợp và theo ý thích củ mỗi người, không ai giống ai được.
Đầu tiên bạn sẽ phục vụ cho Luciana, cô ấy là một người có tính cách rất nhẹ nhàng, cô ấy thích một kiểu tóc giống như công chúa. Mara lại là một con người hướng ngoại, cô ấy rất năng động và dễ gần với mọi người, cô ấy luôn cười thật tươi và khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ. Còn Hana thì ngược lại, cô ấy luôn lạnh lùng, ít nói, không hòa đồng với mọi người và là một cô gái có rất nhiều điều bí ẩn.
Bạn phải dựa vào tính cách từng người để chọn ra mái tóc phù hợp cho họ, nếu đúng bạn sẽ được điểm cao còn không đúng thì những cô gái kia sẽ rất không hài lòng đâu.

Tags:

Comment Facebook