Game tiệm sửa móng tay

Game tiệm sửa móng tay Sami là game dành cho bạn gái hay nhất, mới nhất hiện nay. Các bạn sẽ hóa thân thành một bà chủ kiêm quản lý của một hiệu spa chăm sóc làm đẹp danh tiếng trong thành phố. Nhiệm vụ của các bạn là phải đón khách, chăm sóc và làm đẹp cho khách hàng của mình.
Game tiệm sửa móng tay
Như các bạn biết, các khách hàng vào spa Sami đều hy vọng, đặt niềm tin rất nhiều vào khả năng làm đẹp của các bạn. Đừng làm cho họ thất vọng nhé. Bắt đầu, các bạn sẽ đón khách ở cửa, sau đó, hãy hướng dẫn họ tới đúng vị trí của mình. Tiếp theo, các bạn hãy lấy các vật dụng trang điểm để làm đẹp, sơn, sửa móng tay cho khách hàng. Các bạn cần hoàn thành công việc của mình vừa nhanh vừa đảm bảo chất lượng nhé. Bởi khách hàng của spa rất nhiều mà nhân viên thì lại rất ít. Đừng để khách hàng phải chờ lâu, nếu không họ sẽ bỏ về và uy tín của spa sẽ giảm xuống đó.
Cách chơi game như sau: các bạn sử dụng chuột để thực hiện tất cả các thao tác trên game như đón khách, chăm sóc, sơn, sửa móng tay, làm đẹp cho khách hàng. Trong mỗi màn chơi, các bạn cần phải đạt đủ doanh thu quy định thì mới có thể qua bài.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

Comment Facebook