Game thực đơn ngày 8-3

Bạn phải chuẩn bị rất nhiều các món ăn trong game thực đơn ngày 8-3, và những món đó thật hấp dẫn và bắt mắt, bạn hãy vào bếp và thử tài nấu nướng của mình nhé. Trong một thời gian nhất định bạn phải thực hiện xong các món đó là sa lát rau, bánh socola, miến cá và nước soda. Hãy mau chóng bắt tay ngay vào công việc các bạn nhé.
Một buổi tiệc nhỏ dành cho ngày 8-3 đang diễn ra, những món ăn ngon sẽ là đề tài để cho các bạn thực hiện. Hãy dùng chuột để có thể chơi và thực hiện các khâu trong mỗi món ăn này nhé. Nguyên liệu dành cho các bạn đã có sẵn, nhiệm vụ của bạn là sẽ lựa chọn đúng nguyên liệu, chế biến, trộn chúng theo một trình tự nhất định như trong game đã hướng dẫn. Bạn hãy nhớ kỹ các thao tác hướng dẫn làm những món ăn đó nhé, rất có ích sau này cho các bạn, Hãy thật nhanh tay hơn nữa vì thực đơn hôm nay còn rất nhiều món ăn mới lạ. Sẽ có thời gian cho bạn thực hiện các bước, đừng bỏ qua bước nào cả nhé không món ăn của bạn sẽ không thể hoàn hảo được.
Đây là một trong những game thuộc thể loại nấu ăn dành cho các bạn nữ yêu thích công việc nấu ăn này. Chúc các bạn luôn vui vẻ và tạo ra nhiều món mới nhé.

Tags:

Comment Facebook