Game thử thách đỗ xe

Trong game thử thách đỗ xe thuộc thể loại đua xe sẽ đưa đến cho các bạn rất nhiều bài chơi khác nhau, mỗi bài là một thử thách mới lạ dành cho bạn, và nhiệm vụ của bạn trong mỗi bài chơi và phải làm sao di chuyển chiếc xe về đúng nơi quy định của nó có thể đỗ ở đó được.
Đầu tiên bạn xem qua mỗi bài chơi vị trí mà bạn cần phải đưa xe đến là chỗ như thế nào và cạnh xe màu gì và nằm ở ô nào. Khi mà xác định xong thì bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để có thể dễ dàng di chuyển chiếc xe về đúng bãi đỗ của nó. Sẽ không khó khi bạn xác định được chiều hướng mà bạn đi đến. Hãy thật khéo léo hơn nữa trong việc lui và quay xe một cách chuyên nghiệp nhất mà không được cho xe đâm vào các vách tường hay các xe khác. Vì mỗi màn chơi sẽ có những khoảng thời gian nhất định để cho các bạn có thể hoàn thành xong nhiệm vụ đó. Nếu hết thời gian mà bạn không thể đưa các xe về đúng vị trí thì bạn sẽ thua cuộc. Bạn hãy thể hiện mình là một tay lái chuyên nghiệp trong việc di chuyển chiếc xe qua những chỗ chật hẹp nhất. Sẽ có rất nhiều bài chơi khác đang chờ bạn khám phá và tất nhiên sẽ có những vị trí mà bạn phải đỗ những chiếc xe rất khó vào đòi hỏi bạn phải khéo léo và cẩn thẩn hơn nữa.
Hãy mau chóng đi lần lượt qua các bài chơi để thể hiện mình là một tay lái cự phách, chuyên nghiệp nhất trong game này nhé các bạn.

Tags:

Comment Facebook