Game thủ môn siêu hạng

Trong môn thể thao vua thì tất cả các vị trí trên sân đều rất quan trọng, và người thủ môn chính là nhân vật nòng cốt, trấn giữ khung thành thật chắc chắn thì những người còn lại mới có thể yên tâm tấn công đối phương và ghi bàn. Khi chơi game thủ môn siêu hạng bạn sẽ được huấn luyện, đào tạo một cách bài bản để bạn có thể trở thành một người thủ môn chuyên nghiệp mà không có trái bóng nào có thể bay qua được khung thành bạn đang trấn giữ.
Trong lúc tập luyện thì bạn cần phải rèn luyện khả năng cảm giác bóng, đôi tay nhanh nhẹn và mức độ nhạy đối với những quả bóng bay tới, bạn phải đoán được hướng bay sắp tới của nó để có thể cản nó lại, chính vì thế những người đồng đội của bạn đã giúp bạn tập luyện bằng cách sút liên tục những quả bóng vào khung thành của bạn, bạn phải nhanh tay lên cản phá chúng ra.
Bạn sẽ sử dụng chuột để điều khiển đôi bàn tay của thủ môn, dự đoán chính xác hướng mà quả bóng bay tới để đưa đôi bàn tay đó đến đúng hướng và đỡ quả bóng, những quả bóng bay đến rất nhanh và rất nhiều, cứ mỗi lần bạn cản phá được một trái bóng thì bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm, tương tự bạn để lọt bóng thì sẽ bị trừ đi một điểm. Trong số những quả bóng bay tới cũng có những viên gạch, chúng sẽ làm bạn bị thương nếu bạn cố bắt nó, và bạn sẽ bị trừ điểm.

Tags:

Comment Facebook