Game thời trang Titanic

Một cặp đôi không bao giờ có thể quên trên chuyến tàu Titanic huyền thoại. Bạn làm cho đôi uyên ương đó trở lên đẹp hơn và để vào trong lòng mỗi người chúng ta những kỷ niệm đẹp thì bạn hãy cùng tham gia game thời trang Titanic, để có thể lựa chọn cho nhân vật của chúng ta những trang phục đẹp nhất, nổi bật nhất các bạn nhé.
Bắt đầu phần thiết kế của mình bạn hãy quan sát nhân vật chính của chúng ta có những nét gì đặc trưng hãy phát huy tiềm năng đó để làm nổi bật lên cả vẻ bề ngoài và nét đẹp tâm hồn bên trong. Nhân vật nữ cần được dịu dàng và thánh thiện hơn trong những mẫu thiết kế cho sẵn bạn hãy kết hợp chúng một cách hợp lý nhất trong từng màn chơi. Màu sắc của những trang phục và tất cả các phụ kiện đi kèm cần được hài hòa nhất và bạn lưu ý chọn cho đôi uyên ương này một khung cảnh cực kỳ lãng mạn và thơ mộng các bạn nhé. Họ sẽ luôn được ở bên nhau với hình tượng đẹp nhất từ kiểu tóc cho tới trang phục được phối kết hợp một cách tinh tế nhất.
Các bạn nữ của chúng ta hãy khéo léo hơn nữ trong việc đưa ra các mẫu thiết kế độc đáo nhất nhé. Chúc các bạn có thêm nhiều sáng tạo hơn trong cuộc sống.

Tags:

Comment Facebook