Game thời trang ngày phụ nữ

Ngày phụ nữ là ngày mà tất cả phụ nữ trên thế giới đều được tôn vinh, được chiều chuộng và được tôn trọng. Vì thế cô gái nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và quyến rũ trong ngày này, chơi game thời trang ngày phụ nữ để giúp các cô gái trong trò chơi chuẩn bị cho ngày lễ mà mọi người đều quan tâm này nhé.
Hôm nay Lisa có một buổi hẹn hò với bạn trai, ngày hôm nay lại là ngày quốc tế phụ nữ nên cô muốn mình thật xinh đẹp khác lạ mọi ngày để tặng cho bạn trai một bất ngờ thú vị, có thể anh chàng sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ xinh đẹp bất ngờ của cô, tất cả đều trông chờ vào đôi bàn tay tài năng và óc sáng tạo của bạn để cho cô ấy một ngoại hình mới mẻ nhưng không kém phần quyến rũ.
Bạn sẽ phải dùng con chuột để nhấn vào những món đồ bạn chọn như quần, áo, váy, tất, giày, kiểu tóc, trang sức, phụ kiện sao cho chúng thật hài hòa và phù hợp.
Khi đã chuẩn bị xong tất cả bạn có thể đưa cô ấy đi gặp bạn trai và bạn sẽ có được nhận xét của anh ấy bằng số điểm. Nếu chọn đúng bạn sẽ nhận được số điểm rất cao.

Tags:

Comment Facebook