Game thời trang mùa hè

Thời trang thì luôn thay đổi theo mùa, và một mùa hè nữa lại đến, bạn phải cập nhật thật nhanh chóng những xu hướng mới nhất và cho ra những nhãn hiệu thời trang danh tiếng của riêng bạn qua game thời trang mùa hè.
Thông qua những người mẫu bạn phải quảng bá được nhãn hiệu thời trang của công ty mình, là một nhà thiết kế tài năng đồng thời cũng là gương mặt đại diện cho công ty, trách nhiệm của bạn vô cùng là nặng nề. Bạn luôn phải đi đầu các xu hướng thời trang, có con mắt tinh tế và cảm nhận về thời trang để những bộ cánh bạn đưa ra đều là những bộ cánh được yêu thích nhất, bán chạy nhất và từ đó, bạn, công ty bạn cũng sẽ có danh tiếng hơn trên làng thời trang, giờ thì bắt đầu công việc đi nào.
Việc đầu tiên là bạn phải lựa chọn được những kiểu tóc, cách trang điểm sao cho phù hợp với những trang phục đã được thiết kế và nhất là phù hợp với không khí biển, vì mùa hè đến, thời trang dạo biển đang rất chuộng. Bạn phải lựa chọn cho ba cô người mẫu sao cho ý tưởng của bạn được nổi bật lên nhất và thu hút được mọi ánh nhìn, họ muốn có những thứ các cô người mẫu đang mặc trên người là bạn đã thành công.

Tags:

Comment Facebook